บล็อกท่องเที่ยว โดย Jetradar Thailand

เที่ยวสิงคโปร์ โค้งสุดท้ายวันรัฐธรรนูญปีนี้!!! Tripizee แจกซิมการ์ดฟรี และลุ้นบินฟรีสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืนกับ Jetradar!!!

เพียงซื้อบัตรผ่านสวนสนุกและสถานที่ เที่ยวสิงคโปร์ 4 ใบ กับ Tripizee ได้รับฟรี!!! ซิมการ์ด Singapore เน็ต 2GB มูลค่า 380 บาท พร้อมเครดิต $18 โค้งสุดท้าย ถึงพุธนี้ 30 พ.ย. 59 เท่านั้น!!!

และยังไม่หมด!!! ลุ้นโปรโมชั่นฟรีแห่งปี เที่ยวสิงคโปร์ฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมบัตรผ่าน Universal studio Singapore และ Garden by the bay ฟรี โดย Tripizee + ตั๋วเครื่องบินฟรีไป-กลับ จาก Jetradar เพียง Like, Comment & share เท่านั้น!!!

เรียกว่า เป็นโค้งสุดท้ายของการท่องเที่ยวปีนี้จริงๆ และในเดือนธันวาคมปีนี้ ก็มีโอกาสให้เราได้ท่องเที่ยวก่อนสิ้นปีอีกถึง 2 ครั้ง คือ ในช่วงวันที่ 3-5 ธันวาคม และวันที่  10-12 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันหยุดชดเชยยาว 3 วัน ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ เหมาะแก่การหาโปรตั๋วเครื่องบินดีๆ ออกไปเที่ยวประเทศใกล้ๆ ไม่ไกลเมืองไทยนัก ซึ่งคงไม่มีที่ไหนดีและน่าสนใจ รวมทั้งประหยัดค่าเดินทางในนาทีมากไปกว่า เที่ยวสิงคโปร์ อีกแล้ว เพราะมีตั๋วเครื่องบินราคาดีๆ ถูกมากๆ บน Jetradar ให้เลือก

นอกจากจะสามารถเปรียเทียบราคาตั๋วไป เที่ยวสิงโปร์ ได้ง่ายๆ แล้ว ยังสามารถที่จะกรอกอีเมล์ ในช่องขวามือที่วงกลมไว้ในกรอบ เพื่อให้ Jetradar คอยแจ้งเตือนราคาค่าตั๋วไป เที่ยวสิงคโปร์ เมื่อราคาตั๋วลดถูกลง ได้อีกด้วย

ตั๋วถูกยังไม่พอ เที่ยวสิงคโปร์ ทั้งที ต้องมีตั๋วไปเที่ยวสถานที่เที่ยวมากมายแบบถูกๆด้วยสิ เพราะฉะนั้น Tripizee จึงจัดเต็ม ให้คุณ พร้อมซิมการ์ดฟรีอีกด้วย!!!

เริ่มจาก พาร์ตเนอร์ใจดีของเราอย่าง Tripizee ขยายเวลาแจกซิมการ์ดฟรี เพียงซื้อบัตรผ่านท่องเที่ยว 4 ใบ สำหรับ เที่ยวสิงคโปร์ ที่ใดก็ได้จากสถานที่ดังต่อไปนี้
– Universal Studios Singapore = เด็ก 1,250 / ผู้ใหญ่ 1,700 บาท
– Garden By The Bay (รวมโดมป่าเมฆ และโดมดอกไม้) = เด็ก 300 บาท / ผู้ใหญ่ 550 บาท
– Singapore Zoo with Tram = เด็ก 600 / ผู้ใหญ่ 900 บาท
– Night Safari with Tram = เด็ก 700 / ผู้ใหญ่ 1,000 บาท
– River Safari with Tram = เด็ก 500 / ผู้ใหญ่ 750 บาท
– Jurong Bird Park = เด็ก 500 / ผู้ใหญ่ 800 บาท
– S.E.A. Aquarium = เด็ก 450 / ผู้ใหญ่ 590 บาท
– Adventure Cove = เด็ก 600 / ผู้ใหญ่ 800 บาท

เมื่อซื้อครบ 4 ใบ ต่อ 1 การสั่งซื้อ ก็จะได้รับฟรีซิมการ์ด Singapore เน็ต 2GB มูลค่า 380 บาท พร้อมกับมูลค่าเครดิตในซิม $18 แต่อย่าช้า เพราะมีเวลาแค่ 3 วันเท่านั้น ก่อนวันที่ 30 พ.ย. 59 นี้

วิธีการรับบัตร
สำหรับตั๋วและซิมการ์ดประเทศสิงคโปร์ บัตรที่สั่งซื้อ ลูกค้าจะได้รับเป็น E-voucher ส่งตรงถึง inbox ทางอีเมล์ และคุณลูกค้าเพียงนำE-voucher ไปรับตั๋วตัวจริงได้ที่ บูธ Changi Recommends ภายในสนามบิน Changi ได้ง่ายๆ มีทั้งหมด 10 บูธ ในทั้ง Terminal 1, 2, และ 3 เดินออกมาจากเกทแล้วก็จะเจอเลย ไม่ต้องเสียเวลาหา (แต่ถ้าบังเอิญหาไม่เจอ ถามเจ้าหน้าที่ หรือแสดง E-voucher ก็ได้ เจ้าหน้าที่จะยินดีให้คำแนะนำ และช่วย Activate ซิมการ์ดให้ด้วย) ทั้งหมดใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที สะดวก รวดเร็ว พร้อมออกไปเที่ยวต่อได้เลย

อ้อ! บูธ Changi Recommends เปิด 24 ชม. และมีอยู่ทุก Terminal เพราะฉะนั้น จะนั่งสายการบินไหน low-cost หรือ full-service ออกมาถึง Terminal ไหน ยังไงก็เจอได้เลย (จำโลโก้รูปกระเป๋าแบบเดียวกับ Tripizee ก็ได้)

วิธีการสั่งซื้อ
1. เข้าลิ้งค์นี้เพื่อสั่งซื้อ >> http://bit.ly/2fyM8fs
2. เลือกตั๋วที่คุณต้องการ และใส่จำนวน
3. กดสั่งซื้อ ใส่ชื่อ-นามสกุล จากนั้นกดถัดไปเพื่อชำระเงิน
4. หลังจากชำระเงินแล้วจะได้รับ E-voucher ส่งให้ที่อีเมลของคุณ
5. E-voucher ไปแสดงที่บูธ Changi Recommends เพื่อรับตั๋วจริง และซิมการ์ดได้เลย

*** หมายเหตุ: E-Voucher สำหรับ ซิม Singapore Starhub ฟรี จะถูกไปให้คุณทางอีเมล ภายใน 5 วันทำการ หลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

แต่ถ้าใครกังวลเรื่องเน็ตไม่พอ เกรงจะอัพรูปลงโซเชียลได้ไม่หมด เพราะแต่ละสถานที่ที่ไป เที่ยวสิงคโปร์ ก็สวยๆ และน่าอวดรูปให้เพื่อนๆโซเชียลได้อิจฉา Tripizee ก็มีแพคเก็จ ให้เช่า pocket WiFi ที่ประหยัดที่สุดมาให้ เริ่มเพียง 200 บาทต่อวัน จากราคาปกติ 300 บาท พิเศษสุดเฉพาะช่วงโปรช่วงนี้เท่านั้น

*** ราคาเริ่มต้น 100 บาท/วัน

*** ราคาเริ่มต้น 100 บาท/วัน

วิธีการเช่าเจ้า pocket WiFi นี่ก็แสนจะง่าย แค่เข้าไปที่เว็บ https://www.tripizee.com/th/ แล้วกดปุ่มสีเหลืองด้านบน “เช่าเลย” จากนั้น กรอกข้อมูลการเดินทางแล้วกด “ดำเนินการต่อ” จนจบ แค่นี้ก็สามารถเช่า pocket WiFi ให้คุณไปใช้งาน เที่ยวสิงคโปร์ พร้อมเน็ตไหลลื่นให้โหลดรูปได้มากเท่าที่ต้องการได้ง่ายๆ
รับ-คืน Pocket WiFi ได้ง่ายๆ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตามแผนที่ข้างล่างได้เลย

ช้าก่อน… ยังไม่หมด!!!

เพียงร่วมสนุกง่ายๆ กับ Jetradar และ Tripizee โดยการกดถูกใจ (Like), คอมเม้นท์ (Comment) และแชร์ (Share) ที่ใต้โพสต์ [ลิงค์] โดยบอกว่า “คุณชอบสถานที่ไหนในสิงคโปร์ที่สุดและเพราะอะไร?” ง่ายๆแค่นี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล เที่ยวสิงคโปร์ ฟรี!!! 3 วัน 2 คืน ส่งท้ายปี ได้แล้ว

ร่วมสนุกที่นี่เลย – https://goo.gl/Gp6zCK

  1. รางวัลที่ 1 ตั๋วเครื่องบินมูลค่า 6,000 บาท เดินทางไปสิงคโปร์ + ตั๋วเข้า Universal Studio 2 ใบ / 1 ท่าน มูลค่า 3,400 บาท ทั้งหมด 2 รางวัล
  2. รางวัลที่ 2 ตั๋วเครื่องบินมูลค่า 6,000 บาท เดินทางไปสิงคโปร์ + ตั๋วเข้า Garden by the Bay 2 ใบ / 1 ท่าน มูลค่า 1,100 บาท ทั้งหมด 2 รางวัล
  3. รางวัลที่ 3 ตั๋วเครื่องบินมูลค่า 6,000 บาท เดินทางไปสิงคโปร์ + ซิมการ์ด Star Hub 1 ซิม มูลค่า 380 บาท / 1 ท่าน ทั้งหมด 1 รางวัลและรางวัลอื่นๆอีก 10 รางวัล ได้แก่
    – ตั๋วเข้า Universal Studio 2 ใบ / 1 ท่าน มูลค่า 3,400 บาท ทั้งหมด 3 รางวัล
    – ตั๋วเข้า Garden by the Bay 2 ใบ / 1 ท่าน มูลค่า 1,100 บาท ทั้งหมด 3 รางวัล
    – ซิมการ์ด Star Hub 1 ซิม มูลค่า 380 บาท / 1 ท่าน ทั้งหมด 4 รางวัล

หมดเขตร่วมสนุก แค่วันพุธนี้ 30 พ.ย. 59 เท่านั้น!!! เพราะฉะนั้น อย่าช้า รีบมากด Like, Comment และ Share ที่เพจ Jetradar Thailand เลยทันที

*** เกี่ยวกับ Tripizee ***

Tripizee เป็นบริษัทในเครือของสนามบิน Changi Airport สิงคโปร์ ให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวในส่วนการเช่า pocket WiFi สำหรับใช้ในประเทศต่างๆมากมาย ครอบคุมทั่วเอเชีย ยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย และจำหน่ายตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศต่างๆมากมาย อาทิ สิงคโปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ มาเลเซียและออสเตรเลีย และยังมีบริการรถลิมูซีนรับ-ส่งสนามบินอีกด้วย
http://www.tripizee.com/
https://www.facebook.com/tripizee
http://bit.ly/tzinstagram
http://blog.tripizee.com/

(238)