บล็อกท่องเที่ยว โดย Jetradar Thailand

จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวแบบราคาถูกที่สุดในสามโลก

jetradar_article

อยากจะจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวสักหน่อยแน่นอนละครับทุกคนคงอยากจองตั๋วเครื่องบินด้วยราคาที่ถูกและคุ้มค่าที่สุด แต่จะจองตั๋วเครื่องบินแต่ละครั้งนี่มันก็เรื่องเยอะซะเหลือเกิน ไหนจะต้องมานั่งเลือกสายการบินที่มีเยอะแยะเต็มไปหมดยังไม่รวมที่ต้องไปนั่งหาว่าวันไหน เวลาไหนถูกสุดอีกนะคุณ!! อย่าลืมนะไม่ใช่คุณคนเดียวนะที่กำลังหาอยู่ มัวแต่เสียเวลาเดี๋ยวตั๋วเครื่องบินถูกๆจะโดนจองไปหมดไม่รู้ด้วยน้า ดังนั้นเราขอเสนอ 3 เทคนิคที่จะทำให้คุณสามารถหาและจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาที่ถูก รวดเร็ว และตรงสเปคของคุณที่สุด ไปดูกันเลย

  1. ใช้ meta search engine ในการหาตั๋วเครื่องบิน

จะจองตั๋วเครื่องบินทั้งทีก็ต้องเลือกสายการบินก่อนใช่มั้ยละครับ ก็มี สายการบินไทย, สายการบินนกแอร์, สายการบินแอร์เอเชีย, แถมยังมี travel agency อื่นๆที่รับตั๋วจากสายการบินมาขายอีก เยอะมั้ยละครับ ไปนั่งหาทีละอันกว่าจะหาเสร็จ เป็นลมพอดี ดังนั้นไอเจ้า meta search engine เค้ามีมาเพื่อการนี้แหละครับ จะจองตั๋วเครื่องบินเราก็ต้องใส่ วัน,เวลา, และสถานที่ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่เจ้า meta search engine เนี่ยใส่แค่ครั้งเดียวครับ แล้วราคาค่าตั๋วเครื่องบินของแต่ละสายการบินในวันเวลาและสถานที่ที่เรากำหนดก็จะแสดงเปรียบเทียบออกมาทั้งหมด แถมยังเรียงจากถูกสุดไปแพงสุดให้โดยอัตโนมัติอีกด้วย เจ๋งใช่มั้ยละครับ ยิงปืนนัดเดียวได้นกเป็นฝูงเลย ตัวอย่างของ meta search engine ก็อย่างเช่น เว็บค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก Jetradar

เว็บไซต์

JR

หน้าผลการค้นหาบนเว็บไซต์

search result

แอป

image1

หน้าผลการค้นหาบนแอป

image2

  1. เลือกวันและเวลาในการจองตั๋วเครื่องบินให้ดีจะได้ตั๋วราคาถูกขึ้นอีก

ถ้าเราไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางในวันใดวันหนึ่งหรือเวลาใดเวลาหนึ่งที่แน่นอน ขอให้คุณหลีกเลี่ยงที่จะจองตั๋วที่ตรงกับ วันศุกร์,เสาร์, อาทิตย์ และวันหยุด ครับเนื่องจากวันเหล่านี้ตั๋วราคาจะแพงกว่าปกติมาก และเป็นไปได้ก็ขอให้เป็นช่วงเวลาเช้าหรือเวลาหลังเลิกงานไปแล้วเพราะตั๋วจะราคาถูกกว่า

article_1

  1. จองก่อนล่วงหน้าแถมอาจมีโปร

จองตั๋วเครื่องบินยิ่งจองก่อนล่วงหน้ามากเท่าไหร่ ราคายิ่งถูกซึ่งโดยปกติแล้วคุณจะได้ราคาที่ถูกที่สุดถ้าจองล่วงหน้าอย่างน้อย 6 เดือน แถมคุณยังอาจจะได้รับโปรโมชั่นที่ทำให้ราคาตั๋วเครื่องบินเหลือเท่าราคากระดาษทรายเลยก็ได้นะ

article_2

เห็นมั้ยละครับ 3 เทคนิคง่ายๆแค่เนี้ยก็ทำให้คุณจองตั๋วเครื่องบินได้ถูกที่สุดในสามโลกแล้ว ไม่ยากเลย ลองดูกันนะครับ!

(574)