บล็อกท่องเที่ยว โดย Jetradar Thailand

JetRadar เผยสายการบินที่มีตั๋วถูกที่สุดในแต่ละประเทศ

AS_routs&prices thai

JetRadar เผยสายการบินที่มีตั๋วถูกที่สุดในแต่ละประเทศและภูมิภาค ไลอ้อนแอร์ เป็นสายการบินที่มีค่าโดยสารภายในประเทศไทยที่ถูกที่สุด ดังนั้น หากจะเดินทางในประเทศ ลองเช็คราคาตั๋วเครื่องบินของไลอ้อนแอร์กันดู ซึ่ง JetRadar ก็ได้มีการจัดอันดับจาก 500,000 การค้นหาและได้รับการยืนยันนับพันจากนักท่องเที่ยวชาวไทยถึงราคาสุดประหยัดของตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์

ในขณะเดียวกัน แอร์เอเชียได้รับการยอมรับว่าเป็นสายการบินต้นทุนต่ำสำหรับจุดหมายปลายทางในเอเชีย “ผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับราคาที่ถูกที่สุดได้อยู่ในหน้าผลการค้นหาหน้าแรกของเรา” Max Kraynov ซีอีโอ JetRadar กล่าว ซึ่งคิดเป็น 80% ของปริมาณการขายตั๋วผ่าน JetRadar ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ราคาเป็นกุญแจสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากในการเลือกซื้อตั๋วเครื่องบิน

ไชน่าเซาเทิร์น ได้รับการจัดอันดับจาก JetRadar ให้เป็น สายการบินที่ราคาดีที่สุดในการเดินทางไปสหรัฐอเมริกา ส่วนเจ็ทสตาร์ครองตำแหน่งตั๋วเครื่องบินราคาถูกในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ และแอโรฟลอต ก็เป็นคำตอบสำหรับการเดินทางไกลไปยุโรป

ผู้เชี่ยวชาญจาก JetRadar แนะนำว่า เป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณจะหาตั๋วเครื่องบินราคาที่ดีที่สุดจากสายการบินต่างๆ เพราะไม่มีเว็บไซต์ไหนที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดเสมอ   ดังนั้นคงจะดีกว่า หากคุณลองใช้ search engine อย่าง JetRadar เพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดจากสายการบินและทราเวลเอเจนซี เพียงกดแค่คลิ๊กเดียว! JetRadar.co.th จะค้นหาและเปรียบเทียบราคาจาก มากกว่า 1,000 สายการบินและเว็บไชต์ท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลก

(1281)