บล็อกท่องเที่ยว โดย Jetradar Thailand

บล็อกท่องเที่ยว โดย JetRadar Thailand

เสน่ห์ฤดูใบไม้ผลิ…ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่นช่วงดอกซากุระบาน

ถ้านึกถึงช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวนิยมไปประเทศญี่ปุ่น คงมีสองช่วงหลักๆที่มีความสวยงามแตกต่างกันไป นั่นคือการไปชมดอกซากุระในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และไปการไปชมใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงฤดูใบไม้ร่วง สำหรับเทศกาลซากุระที่กำลังจะมาถึง จะมีอะไรน่าสนใจและต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลย…

(297)

รีบจอง! ยังมีเวลาสำหรับโปรโมชั่นจาก Lion Air ก่อนที่จะมีการปรับราคาขึ้นอีก 150 บาท

ก่อนที่ทาง Lion Air จะมีการบวกภาษีน้ำมันเพิ่มเติมจำนวน 150 บาทในเส้นทางภายในประเทศ ยังพอมีเวลาให้จองโปรโมชั่นราคาเริ่มต้น 425 บาท (บินจากดอนเมือง) มีเส้นทางอะไรบ้างตามไปดูกัน

(3205)

ร้องไห้หนักมาก! กับราคาค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศที่เพิ่มขึ้น

หลายๆท่านคงได้ข่าวกันมาบ้างแล้ว กับการขึ้นภาษีสรรพสามิตน้ำมันเชื้อเพลิงเครื่องบินและน้ำมันหล่อลื่น ที่มีผมบังคับใช้เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา

จะส่งผลกระทบอย่างไรต่อผู้โดยสารบ้าง และแต่ละสายการบินมีวิธีรับมือกันอย่างไร ไปติดตามกัน

(895)

รวม 5 เมืองในโลกที่น่าเที่ยวที่สุดสำหรับ “คนชอบแดด”

สวัสดีครับเพื่อนๆ อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันอีกแล้วนะครับ วันนี้เราเลยขอมาบอกเล่าเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่ชื่นชอบอากาศร้อน ชื่นชอบแดดแรงๆ กันครับ ซึ่งคนเหล่านี้จะชื่นชอบการแต่งตัวสบายๆ อาทิ เสื้อกล้าม ขาสั้น รองเท้าแตะ เดินตากลมที่มีไออุ่นมากระทบผิวกาย ถ้าอยู่ที่เมืองริมชายหาด ก็สามารถนอนอาบแดดกันได้เป็นวันๆ เรามาดูกันเลยครับว่า 5 เมืองที่คนชื่นชอบแดดต้องไปลองเที่ยวสักครั้งในชีวิต มีเมืองอะไรบ้าง

(103)

เส้นทางใหม่จาก Thai Lion Air! เส้นทางข้ามภาค เชียงใหม่-หาดใหญ่ ด้วยราคาเพียง 925 บาท

เส้นทางใหม่จาก Thai Lion Air! เส้นทางข้ามภาค เชียงใหม่-หาดใหญ่ ด้วยราคา 925 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากทีเดียวสำหรับเส้นทางข้ามภาคแบบนี้  (เดินทางได้ตั้งแต่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป)

(2192)

โปรโมชันรับตรุษจีนกับ Thai Lion Air บินในประเทศ ออกจากดอนเมือง เริ่มต้นที่ 425 บาท แถมจองผ่าน Jetradar จองง่าย ไม่มีบวกเพิ่ม!

โปรร้อนๆรับตรุษจีนมาแล้ววววว กับพี่สิงโตของเรา Thai Lion Air แถมจองผ่าน Jetradar จองง่าย ไม่มีบวกเพิ่ม!

ราคาภายในประเทศออกจากดอนเมืองเป็นราคาตามภาพด้านล่าง ส่วนขากลับราคาอาจจะถูกว่าขึ้นอยู่กับภาษีสนามบินต้นทาง คลิกแต่ละเส้นทางไปจองกันเลย

(6138)

เที่ยวสิงคโปร์ โค้งสุดท้ายวันรัฐธรรนูญปีนี้!!! Tripizee แจกซิมการ์ดฟรี และลุ้นบินฟรีสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืนกับ Jetradar!!!

เพียงซื้อบัตรผ่านสวนสนุกและสถานที่ เที่ยวสิงคโปร์ 4 ใบ กับ Tripizee ได้รับฟรี!!! ซิมการ์ด Singapore เน็ต 2GB มูลค่า 380 บาท พร้อมเครดิต $18 โค้งสุดท้าย ถึงพุธนี้ 30 พ.ย. 59 เท่านั้น!!!

และยังไม่หมด!!! ลุ้นโปรโมชั่นฟรีแห่งปี เที่ยวสิงคโปร์ฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมบัตรผ่าน Universal studio Singapore และ Garden by the bay ฟรี โดย Tripizee + ตั๋วเครื่องบินฟรีไป-กลับ จาก Jetradar เพียง Like, Comment & share เท่านั้น!!!

(187)

ตามรอยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชใน 4 เมืองของสหรัฐอเมริกา

1200x630_king_main_sharing

“ก็น่าตื่นเต้นที่ได้กลับมาเยี่ยมบ้านเกิดเพราะข้าพเจ้าเกิดที่นี่..ที่เมืองบอสตัน

พระราชดำรัสตอบนักหนังสือพิมพ์ในช่วงหนึ่งของการพระราชทานสัมภาษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 เมื่อครั้งเสด็จฯ เยือนสหรัฐอเมริกาครั้งแรกในปี 2503 ผู้สื่อข่าวได้กราบทูลถามความรู้สึกส่วนพระองค์ว่า  “นี่เป็นการเสด็จฯ เยือนอเมริกาเป็นครั้งแรก..ทรงรู้สึกอย่างไรบ้าง”

พระดำรัสตอบของพระองค์ช่วยให้ผู้สื่อข่าวรู้สึกเคารพรักและมีความใกล้ชิดกับพระองค์ขึ้นมาทันที เพราะพระองค์มิใช่ “คนต่างประเทศ” หากแต่เป็น “คนบอสตัน” คนหนึ่ง

(418)