ตั๋วเครื่องบินจาก ย่างกุ้ง

Jetradar เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจาก ย่างกุ้ง ไปยัง 2,500 เมืองทั่วทั้ง 728 สายการบินและเว็บไซต์ท่องเที่ยวนับร้อยจากทั่วทุกมุมโลก เราสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินจาก ย่างกุ้ง โดยไม่คิดค่านายหน้าหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกับคุณเลย

เที่ยวบินยอดนิยมจาก ย่างกุ้ง คือ มกราคม, มีนาคม และ ธันวาคม. โลว์ซีซันสำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินคือ กรกฎาคม, สิงหาคม และ กันยายน.

เที่ยวบินตรงจาก ย่างกุ้ง นำเสนอโดย 32 สายการบิน สายการบิน. เที่ยวบินเพิ่มเติมที่มี เมียนมาร์แอร์เวย์ เที่ยวบินตรงจาก ย่างกุ้ง, ไทย are airlines: แอร์เอเชีย, ไลอ้อนแอร์, นกแอร์, การบินไทย, ไทยสมายล์แอร์เวย์ และ แอโรฟลอต.

จุดหมายยอดนิยมจาก ย่างกุ้ง ไป ไทย:
ย่างกุ้ง - กรุงเทพ 1 558 บาทไทย
ย่างกุ้ง - ภูเก็ต 2 107 บาทไทย

จุดหมายยอดนิยมจาก ย่างกุ้ง ไปยังประเทศอื่น ๆ :
ย่างกุ้ง - โฮจิมินห์ซิตี้ 2 673 บาทไทย
ย่างกุ้ง - เฮโฮ 2 165 บาทไทย
ย่างกุ้ง - คุนหมิง 4 747 บาทไทย

ตั๋วเครื่องบินที่มีการแวะพัก เป็นเสมือนกฎว่า จะราคาถูกกว่า ตั๋วเครื่องบินยอดนิยมที่มี นกแอร์, การบินไทย, กาตาร์แอร์เวย์, บางกอกแอร์เวย์ส, ลุฟท์ฮันซา และ เอมิเรตส์.

ขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่เหลือก่อนวันออกเดินทาง ค่าตั๋วเครื่องบินจาก ย่างกุ้ง สามารถเปลี่ยนแปลงได้มากกว่า 76%

Jetradar แนะนำให้ซื้อตั๋วเครื่องบินจาก ย่างกุ้ง ล่วงหน้าเพื่อเลือกเงื่อนไขสำหรับเที่ยวบินตามความชอบและทุนทรัพย์ของคุณ

ข้อมูลทั่วไปของ เกี่ยวกับ ย่างกุ้ง

ย่างกุ้ง เป็นเมืองหลวงของ เมียนม่าร์ (พม่า). รหัส IATA (ID) สำหรับเมืองนี้คือ RGN ประชากรของ ย่างกุ้ง มีประมาณ 4 478 000 คน.

Timezone of ย่างกุ้ง is +6:30 GMT. กรุงเทพ is 0:30 hours ahead. โปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินแสดงเวลาออกเดินทางของท้องถิ่น ดังนั้นคุณจะต้องตั้งค่านาฬิกาของคุณก่อนการเดินทาง

prices

เที่ยวบินทั้งหมดจาก ย่างกุ้ง

จะไปเที่ยววันหยุดแต่ยังมองหาจุดหมายดี ๆ อยู่อย่างนั้นหรือ? พบจุดหมายที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณจากตั๋วเครื่องบินทั้งหมดที่บินจาก ย่างกุ้ง ไปยังเมืองอื่น ๆ :

สนามบินใน ย่างกุ้ง

ย่างกุ้ง ให้บริการโดย 1 สนามบิน: สนามบินย่างกุ้ง