ตั๋วเครื่องบินจาก กัวลาลัมเปอร์

Jetradar เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจาก กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง 2,500 เมืองทั่วทั้ง 728 สายการบินและเว็บไซต์ท่องเที่ยวนับร้อยจากทั่วทุกมุมโลก เราสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินจาก กัวลาลัมเปอร์ โดยไม่คิดค่านายหน้าหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกับคุณเลย

เที่ยวบินยอดนิยมจาก กัวลาลัมเปอร์ คือ มีนาคม, กรกฎาคม และ ธันวาคม. โลว์ซีซันสำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินคือ มิถุนายน, สิงหาคม และ กันยายน.

เที่ยวบินตรงจาก กัวลาลัมเปอร์ นำเสนอโดย 57 สายการบิน สายการบิน. เที่ยวบินเพิ่มเติมที่มี มาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบินตรงจาก กัวลาลัมเปอร์, ไทย are airlines: แอร์เอเชีย, การบินไทย, ไทยสมายล์แอร์เวย์, กาตาร์แอร์เวย์, บางกอกแอร์เวย์ส และ ลุฟท์ฮันซา.

จุดหมายยอดนิยมจาก กัวลาลัมเปอร์ ไป ไทย:
กัวลาลัมเปอร์ - กรุงเทพ 1 174 บาทไทย
กัวลาลัมเปอร์ - เชียงใหม่ 1 499 บาทไทย
กัวลาลัมเปอร์ - ภูเก็ต 1 083 บาทไทย

จุดหมายยอดนิยมจาก กัวลาลัมเปอร์ ไปยังประเทศอื่น ๆ :
กัวลาลัมเปอร์ - อลอร์สตาร์ 224 บาทไทย
กัวลาลัมเปอร์ - ลาฮอร์ 6 325 บาทไทย
กัวลาลัมเปอร์ - สุราบายา 1 927 บาทไทย

ตั๋วเครื่องบินที่มีการแวะพัก เป็นเสมือนกฎว่า จะราคาถูกกว่า ตั๋วเครื่องบินยอดนิยมที่มี การบินไทย, กาตาร์แอร์เวย์, บางกอกแอร์เวย์ส, ลุฟท์ฮันซา, เอทิฮัดแอร์เวย์ และ เคแอลเอ็ม.

ขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่เหลือก่อนวันออกเดินทาง ค่าตั๋วเครื่องบินจาก กัวลาลัมเปอร์ สามารถเปลี่ยนแปลงได้มากกว่า 109%

Jetradar แนะนำให้ซื้อตั๋วเครื่องบินจาก กัวลาลัมเปอร์ ล่วงหน้าเพื่อเลือกเงื่อนไขสำหรับเที่ยวบินตามความชอบและทุนทรัพย์ของคุณ

ข้อมูลทั่วไปของ เกี่ยวกับ กัวลาลัมเปอร์

กัวลาลัมเปอร์ เป็นเมืองหลวงของ มาเลเซีย. รหัส IATA (ID) สำหรับเมืองนี้คือ KUL ประชากรของ กัวลาลัมเปอร์ มีประมาณ 1 454 000 คน.

Timezone of กัวลาลัมเปอร์ is +8 GMT. กรุงเทพ is 1 hours behind. โปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินแสดงเวลาออกเดินทางของท้องถิ่น ดังนั้นคุณจะต้องตั้งค่านาฬิกาของคุณก่อนการเดินทาง

prices

สายการบินที่มีตั๋วเครื่องบินจาก กัวลาลัมเปอร์

สายการบินทั้งหมดที่มีเที่ยวบินตรงจาก กัวลาลัมเปอร์:

เที่ยวบินทั้งหมดจาก กัวลาลัมเปอร์

จะไปเที่ยววันหยุดแต่ยังมองหาจุดหมายดี ๆ อยู่อย่างนั้นหรือ? พบจุดหมายที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณจากตั๋วเครื่องบินทั้งหมดที่บินจาก กัวลาลัมเปอร์ ไปยังเมืองอื่น ๆ :

สนามบินใน กัวลาลัมเปอร์

กัวลาลัมเปอร์ ให้บริการโดย 2 สนามบิน: สนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ และ กัวลาลัมเปอร์ สุลต่าน อับดุล อาซิซ ชาห์